Tin tức

Mobiwork Việt Nam – Văn phòng mới khẳng định bước tiến mới

Việc chuyển trụ sở về địa chỉ mới nằm trong chiến lược phát triển bền vững của MobiWork Việt Nam. MobiWork cũng chọn sự kiện này là một “cột mốc” ghi dấu ấn cho sự tăng trưởng vượt bậc, từ đó lấy đây làm động lực để tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Từ 1/7/2022, MobiWork Việt Nam chính thức thay đổi địa chỉ trụ sở miền Bắc sang Khu văn phòng tầng 3, tòa nhà CT1, Khu nhà ở Bộ Công An, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội.

Trước đó 1 tháng, văn phòng làm việc khu vực Miền Nam cũng đã hoàn thành việc chuyển đến “nhà mới” tại Tầng 6, Tòa Parami, Số 140 Bạch Đằng 2, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

“Check-in” văn phòng mới MBW

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mở rộng không gian làm việc và tăng cường sự thuận tiện cho khách hàng trong quan hệ giao dịch, MobiWork đã hoàn tất việc chuyển đổi văn phòng làm việc sang một không gian mới khang trang hơn, tiện nghi và hiện đại hơn. Được biết, cả hai văn phòng đều thuộc quyền sở hữu của MobiWork Việt Nam.

Theo đó, trụ sở Miền Bắc sở hữu toàn bộ mặt sàn tầng 3, tòa nhà CT1, đường Phạm Văn Đồng với tổng diện tích 600m2. Trong đó chỉ riêng khu làm việc của cán bộ nhân viên là 300m2. Còn lại là không gian cho khu vực lễ tân, đón tiếp khách hàng, khu điều hành, 3 phòng họp chính và bổ sung không gian họp mở, khu vực pantry/ nghỉ ngơi cho nhân viên.

Văn phòng MobiWork Miền Nam tọa lạc tại tầng 6, tòa Parami Building, quận Tân Bình. Tòa nhà nằm trên con đường cửa ngõ vào Sân bay Tân sơn Nhất, chỉ cách Sân Bay Tân Sơn Nhất khoảng 700m. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của thành phố Hồ Chí Minh, có giao thông thuận tiện với đường bàn cờ đan xen nhau tạo thuận lợi cho việc đi lại, làm việc.

Tại cả 2 văn phòng, MobiWork đều trang bị nội thất mới 100%, thiết kế chú trọng không gian xanh nên được bố trí cây xanh tại tất cả các khu vực làm việc. Hệ thống điều hòa trung tâm và hệ thống bơm khí tươi giúp môi trường làm việc thông thoáng, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin, thiết bị làm việc, âm thanh, ánh sáng đều đạt tiêu chuẩn hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của nhân sự MobiWork.

Văn phòng mới khẳng định bước tiến mới

Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

“Không gian văn phòng có thể ví như “diện mạo” của doanh nghiệp, góp phần làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Sự kiện thay đổi trụ sở làm việc ở cả 2 miền Nam – Bắc của MobiWork, sẽ không chỉ đơn thuần là nâng cao chất lượng môi trường làm việc mà còn là mang theo nhiều kỳ vọng đánh dấu giai đoạn phát triển vượt bậc” Anh Đỗ Văn Phú – Trưởng phòng Marketing, MobiWork Việt Nam nhấn mạnh.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với nỗ lực không ngừng vươn lên, MobiWork đã có những bước tiến vượt bậc với số lượng khách hàng tăng lên nhanh chóng, phủ khắp 63 tỉnh thành và trở thành phần mềm DMS phổ biến nhất Việt Nam.

Việc chuyển trụ sở về địa chỉ mới nằm trong chiến lược phát triển bền vững của MobiWork Việt Nam. MobiWork cũng chọn sự kiện này là một “cột mốc” ghi dấu ấn cho sự nâng tầm doanh nghiệp. Từ đó lấy đây làm động lực để tăng tốc, bứt phá mạnh mẽ trong thời gian tới.

Nâng cao hiệu suất công việc cho nhân sự

Hai văn phòng mới do MobiWork Việt Nam sở hữu tại hai miền Nam – Bắc được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi nhằm tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân sự.

Đồng thời văn phòng được thiết kế thông minh với kiến trúc kết nối giữa các phòng ban, nhân viên có thể dễ dàng trao đổi, hoạt động nhóm, nâng cao hiệu suất làm việc.

“Diện mạo” văn phòng mới như một lời khẳng định sự phát triển bền vững và niềm tin cậy của khách hàng dành cho MobiWork ngày một tăng. Đây là động lực để MobiWork hướng mục không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ đến khách hàng, đồng thời chú trọng xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho nhân viên.