Tư vấn và triển khai DMS
Quản lý kênh phân phối

Tại sao lựa chọn MBW để chuyển đổi số kênh phân phối GT/MT

Doanh nghiệp SỐ 1 thị trường DMS

Nền tảng DMS số 1 thị trường

MobiWork DMS là sản phẩm thuộc hệ sinh thái của MBW. Giải pháp dẫn đầu thị trường Việt Nam về số lượng doanh nghiệp triển khai và sử dụng .

Tư vấn cho hàng nghìn doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao với 10 năm kinh nghiệm, triển khai cho hơn 1.500 doanh nghiệp phân phối

Mọi lĩnh vực - Mọi quy mô

Tư vấn triển khai MobiWork DMS phù hợp với mô hình phân phối của từng lĩnh vực: FMCG, Dược, Vật tư nông nghiệp..., không phân biệt quy mô triển khai

NHÂN VIÊN THỊ TRƯỜNG
NHÀ PHÂN PHỐI
QUẢN LÝ SS, ASM, RSM
KẾ TOÁN NHÀ PHÂN PHỐI
NHÀ BÁN LẺ

Doanh nghiệp bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ DMS của MBW?

Cho dù bạn làm việc trong ngành FMCG, Dược phẩm hay ngành Sản xuất, nền tảng của MBW không chỉ đơn thuần là số hóa các hoạt động bán hàng và phân phối của bạn. Nó giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu kinh doanh thực tế của mình và thúc đẩy sự hợp tác sâu sắc giữa nhóm bán hàng tại hiện trường, nhà phân phối, khách hàng..

Chúng tôi tư vấn & triển khai phần mềm DMS thông qua đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao với 10 năm kinh nghiệm
Chúng tôi cam kết cung cấp lộ trình triển khai ngắn gọn để đảm bảo thành công khi sử dụng phần mềm DMS.
Chúng tôi hỗ trợ các phòng ban, đội ngũ bán hàng trong doanh nghiệp để đạt khả năng sử dụng phần mềm thành thạo và tạo ra giá trị gia tăng.
Chúng tôi cung cấp các phương án tối ưu hóa quy trình quản trị kênh phân phối khi áp dụng phần mềm DMS

Quy trình tư vấn & triển khai DMS?

Khảo sát & phân tích: thực hiện phân tích chi tiết về quy trình hiện tại, hệ thống thông tin đang sử dụng và các vấn đề gặp phải. Điều này giúp xác định phạm vi triển khai DMS cần thiết cho doanh nghiệp

Đề xuất giải pháp DMS: dựa trên nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ đề xuất giải pháp DMS phù hợp và là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế và tùy chỉnh: tiếp theo chúng tôi sẽ làm việc cùng doanh nghiệp để thiết kế mô hình DMS phù hợp. Các quy trình kinh doanh, nghiệp vụ và yêu cầu riêng của doanh nghiệp sẽ được tích hợp vào hệ thống DMS, bảo gồm cả nhu cầu liên thông dữ liệu giữa DMS và ERP.

Phát triển và kiểm thử: Sau khi hoàn thành thiết kế, quá trình phát triển bắt đầu. Đội ngũ triển khai sẽ xây dựng và cấu hình hệ thống DMS theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó, các bước kiểm thử sẽ được thực hiện để đảm bảo tính ổn định và đáng tin cậy của hệ thống.

Đào tạo và chuyển giao: chúng tôi đào tạo cho người dùng cuối và nhân viên quản lý để hiểu và sử dụng hiệu quả hệ thống DMS. Đồng thời, quá trình chuyển giao sẽ giúp doanh nghiệp chuyển từ hệ thống cũ sang hệ thống mới một cách suôn sẻ.

Golive và hỗ trợ: khi hệ thống DMS đã sẵn sàng, quá trình triển khai chính thức - Golive được thực hiện. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật và quản lý sau triển khai để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề và nâng cao hiệu suất sử dụng DMS.

Đánh giá và cải tiến: Sau khi triển khai, quá trình đánh giá và cải tiến liên tục được thực hiện. Doanh nghiệp và MBW sẽ làm việc cùng nhau để xác định các cải tiến tiềm năng, điều chỉnh quy trình và tối ưu hóa hệ thống DMS để đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh.

Bảo hành & bảo trì: bên cạnh đó MBW cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo trì để đảm bảo rằng hệ thống hoạt động một cách ổn định và đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp