Tin tức

MBW công bố và trao quyết định bổ sung nhân sự mới

Ngày 23/09, tại trụ sở Hà Nội, MBW đã tổ chức thành công buổi lễ Công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhân sự mới của phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch Vụ.

Tham dự buổi lễ, vinh dự có sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT MBW; ông Vũ Quang Minh – Giám đốc Bộ phận Phát triển Sản phẩm và Dịch Vụ MobiWork Việt Nam; ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc Kinh doanh MobiWork Việt Nam; và toàn thể cán bộ nhân viên phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ MobiWork Việt Nam.

Nhằm mục đích triển khai tầm nhìn – kế hoạch kinh doanh dài hạn tới năm 2027 và kiện toàn bộ máy quản lý, BLĐ Công ty MBW đã quyết định bổ nhiệm các anh chị quản lý trẻ có đầy đủ phẩm chất và năng lực để dẫn dắt đội nhóm, hướng tới mục tiêu hoàn thiện lộ trình phát triển sản phẩm đã đề ra trước đó.

MBW công bố và trao quyết định bổ sung nhân sự mới

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Thắng cùng tập thể cán bộ nhân viên phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ MobiWork Việt Nam

Theo quyết định bổ nhiệm nhân sự được ban hành ngày 05/09/2023, anh Đỗ Anh Tùng sẽ đảm nhận vị trí Trưởng nhóm Phát triển MobiWork Next; chị Ninh Thị Thu Hằng đảm nhận vị trí Trưởng nhóm Kiểm thử và Kiểm soát Chất lượng phần mềm (QA/QC); và chị Ngô Thị Hoài đảm nhận nhiệm vụ Trưởng nhóm Phát triển MobiWork DMS.

MBW công bố và trao quyết định bổ sung nhân sự mới

Ông Vũ Quang Minh trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho anh Đỗ Anh Tùng

MBW công bố và trao quyết định bổ sung nhân sự mới

Ông Vũ Quang Minh trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho chị Ninh Thị Thu Hằng.

MBW công bố và trao quyết định bổ sung nhân sự mới

Ông Vũ Quang Minh trao quyết định bổ nhiệm nhân sự cho chị Ngô Thị Hoài.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Vũ Quang Minh – Giám đốc Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ MobiWork DMS chia sẻ: “ Ban Giám đốc công ty trân trọng cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của tất cả các thành viên là ông/bà trưởng nhóm, phó nhóm, các anh/chị nhân viên của phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ, với tinh thần làm việc nhiệt huyết và không ngừng cống hiến vì sự phát triển chung của toàn công ty. Đồng thời, tôi tin tưởng với sự dẫn dắt của các Trưởng nhóm mới, phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, góp phần giúp MobiWork Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ hơn trong thời gian sắp tới”.

Nhân quyết định bổ nhiệm, anh Đỗ Anh Tùng – tân Trưởng nhóm Phát triển MobiWork Next bày tỏ vui mừng và quyết tâm lớn khi được Ban Giám đốc tin tưởng giao phó trọng trách mới: “Đón nhận nhiệm vụ mới này, tôi không cảm thấy khó khăn mà cảm thấy đây như là một cơ hội, cơ hội để có thể sống và làm việc trong không khí của một Startup. Trước đây, chúng ta đã từng startup ứng dụng MobiWork DMS và đã thành công vang dội – MobiWork DMS hiện tại đã đứng vững trên thị trường và được rất nhiều doanh nghiệp phân phối lớn tại Việt Nam tin tưởng áp dụng.

Với sản phẩm sắp tới đây – MobiWork Next – tôi và đội nhóm của mình sẽ cố gắng hết sức, quyết tâm tạo nên một sản phẩm thành công hơn nữa cho công ty, góp phần mang lại doanh thu ổn định để con thuyền MobiWork Việt Nam tiến nhanh, tiến xa ra biển lớn và quan trọng nhất là trở thêm được nhiều người hơn nữa chứ không chỉ giới hạn bởi số lượng các bạn đồng nghiệp đang ngồi tại văn phòng này, trong buổi lễ ngày hôm nay”.

MBW công bố và trao quyết định bổ sung nhân sự mới

Ông Nguyễn Văn Thắng, ông Vũ Quang Minh và 3 tân trưởng nhóm mới của MobiWork Việt Nam

Cùng với anh Đỗ Anh Tùng, hai tân trưởng nhóm mới là chị Ninh Thị Thu Hằng và chị Ngô Thị Hoài cũng bày tỏ niềm vui khi được Ban lãnh đạo tin trưởng giao cho nhiệm vụ dẫn dắt đội nhóm mới. Hai tân trưởng nhóm cùng cam kết, bản thân sẽ nỗ lực phát huy và làm tốt hơn nữa những nhiệm vụ đã được giao phó để cùng MobiWork phát triển ngày càng hưng thịnh hơn.

Kết thúc buổi lễ công bố quyết định, ông Nguyễn Văn Thắng, chủ tịch HĐQT MBW khẳng định việc bổ nhiệm nhân sự mới của phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ lần này là cần thiết. Ông chia sẻ: “Tại MBW, nhiệm vụ phát triển sản phẩm và dịch vụ là nhiệm vụ “sống còn” của doanh nghiệp. Chỉ khi doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm tốt thì chúng ta  mới có thể đứng vững tại thị trường trong nước và tiến xa hơn ra thị trường quốc tế.

Ngoài ra, tôi cũng có mong muốn và gửi gắm tới các bạn về công tác trẻ hóa cán bộ của MBW trong thời gian tới. Khi mà “thế hệ thứ 2”, thế hệ Gen Z trưởng thành sẽ là động lực dẫn dắt và thúc đẩy MBW phát triển mạnh hơn nữa. Nhìn vào đội ngũ các trưởng nhóm lần này, tôi vô cùng tin tưởng các bạn sẽ thành công”. Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe tới các anh chị đã nhận nhiệm vụ mới, hy vọng mọi người sẽ cố gắng hết mình, xứng đáng là những “thuyền trưởng” tài ba của MBW.