Tin tức

Khởi động dự án triển khai phần mềm MBW ERP lĩnh vực bán lẻ tại Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG)

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam (MBW) và Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG) đã tổ chức buổi Lễ ký kết hợp đồng và chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm MBW ERP lĩnh vực bán lẻ. 

Ngày 16/04/2024, Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam (MBW) và Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng & khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp MBW ERP chuyên sâu cho lĩnh vực bán lẻ với sự tham gia của Ban lãnh đạo 2 bên cùng các thành viên trong Ban quản trị dự án.

 

Được thành lập năm 2004, Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG) là Công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm rượu vang (Chile, Pháp, Ý), rượu Hàn Quốc, rượu mạnh, nước trái cây tại Việt Nam. Trong đó, PASSION – Wine of Chile là thương hiệu rượu vang độc quyền đặt nền móng cho sự phát triển của RTG. 

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo cùng tập thể công nhân viên, hiện tại, RTG đã là một trong những Nhà phân phối rượu lớn nhất, Nhà cung cấp của hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Với chiến lược kinh doanh của RTG trong năm 2024, chuyển đổi số, số hóa quy trình, áp dụng CNTT vào quản trị & vận hành doanh nghiệp được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công ty.

Sau thời gian tìm hiểu và hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của công ty MBW, cũng như tin tưởng vào tác phong chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp cùng lĩnh vực, RTG đã quyết định lựa chọn MBW là đơn vị tư vấn và triển khai hệ thống phần mềm hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Trong dự án lần này, RTG sẽ ứng dụng phần mềm MBW ERP lĩnh vực bán lẻ cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp, với các phân hệ như: quản lý tài chính – kế toán; quản lý mua hàng/ bán hàng; quản lý kho hàng; quản lý quan hệ khách hàng.

Tham khảo thêm về giải pháp MBW ERP cho doanh nghiệp Bán lẻ

Ban lãnh đạo RTG tin tưởng việc ứng dụng hệ thống ERP mã nguồn mở số một thế giới trong công tác quản lý, điều hành doanh nghiệp sẽ giúp tối ưu nguồn nhân lực; nâng cao hiệu quả trong trong quản lý tài chính – kế toán; tăng cường kiểm soát chi phí mua hàng; nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu; cung cấp các thông tin quản trị kịp thời; hướng tới đáp ứng sự tăng trưởng vượt bậc về quy mô của RTG.

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo RTG bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã nhanh chóng thống nhất và đi đến ký kết hợp đồng. RTG tin tưởng vào quá trình hợp tác triển khai dự án MBW ERP với đối tác MBW sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. 

Về phía nhà cung cấp MBW, ông Đinh Minh Quân – Giám đốc điều hành MobiWork Digital (công ty thành viên của MBW), đơn vị trực tiếp triển khai tư vấn giải pháp MBW ERP cho lĩnh vực bán lẻ bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp RTG đối với giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp MBW ERP. Ông cũng cho biết, MBW đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ nguồn lực để dự án triển khai giải pháp MBW ERP chuyên sâu cho bán lẻ tại công ty RTG được diễn ra và hoàn thành đúng tiến độ. 

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ Kick-off dự án MBW ERP lĩnh vực bán lẻ giữa MBW và RTG.

Trong buổi lễ, hai đơn vị đã trao đổi thẳng thắn về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp RTG, đồng thời cách thức xử lý bài toán cho khách hàng cũng được phía MBW đưa ra thảo luận. Khép lại buổi làm việc, hai bên cùng thống nhất về các giai đoạn triển khai giải pháp MBW ERP lĩnh vực bán lẻ và về cách thức làm việc giữa MBW & RTG, cũng như nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai phần mềm.

Dự án triển khai phần mềm MBW ERP tại công ty RTG được đánh giá là một dự án lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Nhưng với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án của MBW; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm hiện thực hóa chuyển đổi số doanh nghiệp của RTG, đội ngũ MBW tin tưởng dự án sẽ triển khai thành công tốt đẹp. 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi Lễ kick-off dự án hợp tác triển khai giải pháp MBW ERP lĩnh vực bán lẻ giữa công ty RTG và công ty MBW: