Tin tức

Dấu ấn đặc biệt trong Bộ nhận diện Thương hiệu mới của MBW vừa công bố

Dấu ấn đặc biệt trong Bộ nhận diện Thương hiệu mới của MBW vừa công bố

Bộ nhận diện Thương hiệu mới của MobiWork Việt Nam được ra mắt đầy ấn tượng với sắc đỏ chủ đạo và câu slogan: “Make Work Brilliant” mang ý nghĩa “Giúp công việc xuất sắc hơn”. 

Bộ nhận diện thương hiệu mới phản ánh khát vọng của Tập thể MobiWork Việt Nam 

Vừa qua (19/10/2023), Công ty CP công nghệ MobiWork Việt Nam (MBW) đã chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Việc công bố Bộ nhận diện mới này nằm trong chiến lược phát triển của MobiWork Việt Nam, đánh dấu cho những thay đổi bước ngoặt trong định hướng kinh doanh sắp tới của MBW. 

Cụ thể, trong giai đoạn 2025 – 2027, MBW đã đề ra chiến lược kinh doanh: Chuyên sâu – Đa lĩnh vực, cụ thể là chuyển dịch từ kinh doanh giải pháp đơn lẻ sang kinh doanh bộ giải pháp chuyên sâu theo lĩnh vực. Trên đà đó, từng bước phát triển kinh doanh các giải pháp cho các lĩnh vực mới mà từ trước đến nay MBW chưa có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào.

“Bộ nhận diện thương hiệu mới phản ánh khát vọng của các thành viên trong Ban lãnh đạo, với mong muốn trong chặng đường mới MBW sẽ tạo ra nhiều sản phẩm công nghệ xuất sắc, vượt trội. Góp phần vào quá trình chuyển đổi số quốc gia và thúc đẩy sự phát triển chung của toàn xã hội. Đồng thời để mỗi nhân viên MobiWork Việt Nam đều có quyền tự hào khi nhắc tới nơi mình gắn bó”, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ MobiWork Việt Nam (MBW) – ông Nguyễn Văn Thắng chia sẻ.

Logo thương hiệu của MobiWork Việt Nam được thiết kế theo dạng biểu tượng chữ (Wordmark) với tông màu chủ đạo là màu đỏ. Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực, đam mê, nhiệt huyết, sức mạnh và chiến thắng. 

Bên dưới logo MBW là slogan “Make Work Brilliant” mang ý nghĩa “Giúp công việc xuất sắc hơn”. Với niềm tin, các công việc hàng ngày không chỉ là nhiệm vụ mà còn là cơ hội để mọi cá nhân thể hiện sự xuất sắc và sáng tạo của bản thân. Công nghệ đúng đắn sẽ giúp thúc đẩy sự xuất sắc của các cá nhân và kiến tạo thành công của mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Dấu ấn đặc biệt trong Bộ nhận diện Thương hiệu mới của MBW vừa công bố

Logo Thương hiệu mới của MBW

Lý giải nguồn gốc cho Slogan mới – Make Work Brilliant – đại diện lãnh đạo công ty cho biết, trong quá trình xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới của công ty, Ban Giám đốc đã tình cờ biết tới cuốn sách Make Brilliant Work (tác giả Rod Judkins). Cuốn sách đã chạm đúng “nỗi đau” của những Nhà sáng lập, gợi lên sự băn khoăn và câu hỏi: “Phải chăng, chúng ta chưa thực sự tạo ra được phần mềm xuất sắc từ trước tới nay?” và do đó, mục tiêu hướng tới sau này phải là nghiên cứu và phát triển các sản phẩm/dịch vụ xuất sắc nhất cho các doanh nghiệp. Từ sự tình cờ đó, tiêu đề của cuốn sách đã trở thành ý tưởng tạo nên câu Slogan mới của MBW và là kim chỉ nam cho mọi sự cố gắng của tập thể MBW trong giai đoạn mới.

MBW – “Make Work Brilliant”: Kim chỉ nam cho những bước tiến mới

Chia sẻ thêm về ý nghĩa của bộ nhận diện thương hiệu mới, ông Đỗ Văn Phú – Trưởng phòng Marketing MBW cho biết: “Nỗ lực định vị thương hiệu để tạo đà bứt tốc trong tương lai. MobiWork Việt Nam đã đồng hành cùng 4.500 + doanh nghiệp Việt trong suốt 8 năm qua, và sẽ tiếp tục mở rộng sứ mệnh này để tối ưu hóa hiệu suất và chất lượng công việc cho mọi cá nhân, tổ chức thông qua những giải pháp công nghệ xuất sắc nhất”

Dấu ấn đặc biệt trong Bộ nhận diện Thương hiệu mới của MBW vừa công bố

Hình ảnh tại Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm nhiệm sự phòng Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ MBW

Để cụ thể hóa chiến lược kinh doanh Chuyên sâu – Đa lĩnh vực kết hợp với hoạt động ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu mới, từ đầu năm 2023 đến nay MobiWork Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động đầu tư mạnh mẽ. 

Cụ thể, MBW đã thực hiện nhiệm vụ bổ sung nguồn lực cho Khối Phát triển Sản phẩm và Dịch vụ nhằm phát triển các sản phẩm trên các nền tảng mới, lĩnh vực mới, cũng như triển khai các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong các mảng như: khoa học dữ liệu, thị giác máy tính. Từ đó, từng bước phát triển các dịch vụ thông minh, nâng cao giá trị, nâng cao năng lực cạnh tranh cho các sản phẩm/dịch vụ của MBW, đúng với kim chỉ nam Make Work Brilliant. 

Trong thời gian tới đây, bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ được liên tục cập nhật trên toàn bộ hệ thống MBW bao gồm: website, email, các ấn phẩm thương hiệu trên bì thư, card visit và tại mọi điểm chạm với MBW.

Được thành lập từ tháng 10 năm 2015, qua 8 năm, tới nay MBW đã không ngừng vươn mình lớn mạnh, trở thành công ty công nghệ thông tin uy tín tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm số hóa quản trị doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực.

Kiên định – vững vàng, không ngừng đổi mới và luôn giữ tinh thần khởi nghiệp, Mobiwork Việt Nam mong muốn được sát cánh đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên chặng đường phát triển & chuyển đối số của quý Khách hàng, vì một tương lai tốt đẹp hơn và vì một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.