Workshop

"Giải pháp 2 trong 1: ERP & DMS"

Thứ 5, 30/05/2024 | 09:00 - 11:00

Tầng 12, Tòa nhà DWB, 98 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng quan sự kiện

Trong bối cảnh kinh tế cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc tối ưu kênh phân phối và quy trình kinh doanh trở thành yếu tố sống còn đối với mọi doanh nghiệp. Ứng dụng một giải pháp công nghệ hiệu quả, linh hoạt, đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ và đặc thù được xem là chìa khóa giúp giải bài toán và dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua thử thách, vươn tầm phát triển.

Thực tế, đã có doanh nghiệp tìm kiếm tới giải pháp ERP nhưng cũng có không ít doanh nghiệp lựa chọn giải pháp DMS. Tuy nhiên, mỗi giải pháp đều có những ưu – nhược điểm đáp ứng từng nhu cầu đặc thù khác nhau, và việc chọn lựa một trong hai có thể dẫn đến việc bỏ qua các lợi ích quan trọng mà giải pháp kia mang lại.

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các nhà quản trị, MBW tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Giải pháp 2 trong 1: ERP & DMS – Tối ưu Kênh phân phối và Quy trình kinh doanh cho doanh nghiệp phân phối & bán lẻ”.

Thông qua phần trình bày của các diễn giả, chủ doanh nghiệp và nhà quản lý sẽ cùng thảo luận về những “nút thắt” trong quá trình vận hành phần mềm DMS tại doanh nghiệp. Đồng thời có cơ hội để tìm hiểu chi tiết về giải pháp MBW ERP – giải pháp 2 trong 1: ERP & DMS – một giải pháp toàn diện, hỗ trợ Doanh nghiệp kết nối chuỗi cung ứng, từ khâu mua hàng, sản xuất đến quản lý bán hàng đa kênh. Từ đó cải thiện năng suất, giảm thiểu chi phí và tối ưu hóa quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Nội dung chương trình

Một số lưu ý

Về MBW

MBW ERP Phân phối là giải pháp ERP dành cho nhóm doanh nghiệp sản xuất/thương mại, có hoạt động phân phối qua kênh GT/MT hay đa kênh. Dựa trên kinh nghiệm 10 năm cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực phân phối, MBW phát triển thêm các phân hệ, tính năng trên nền tảng của ERPNext, giúp giải quyết bài toán chuyên sâu hơn cho nhóm khách hàng này. Đây là giải pháp All in One với sự kết hợp giữa ERP và DMS, MBW ERP giúp doanh nghiệp kết nối toàn bộ chuỗi cung ứng từ khâu mua hàng, sản xuất, tồn kho cho đến việc bán hàng đến đại lý, điểm bán và người dùng cuối.

Thời gian & Địa điểm

Diễn giả sự kiện

Mr. Vũ Quang Minh

Phó Tổng Giám đốc MBW

Mr. Đinh Minh Quân

Giám đốc kinh doanh MBW D

Mr. Hoàng Thế Anh

Giám đốc Kinh doanh MBW A

Đăng ký tham dự sự kiện