Frappe Healthcare

Giải pháp quản lý bệnh viện mã nguồn mở, dễ dàng tùy chỉnh

Hỗ trợ số hóa hoạt động của bệnh viện đa chuyên khoa, phòng khám, trung tâm chẩn đoán và cơ sở chăm sóc sức khỏe khác. Xử lý các nghiệp vụ đặc thù về chuyên môn và quản lý cho ngành Y tế - Chăm sóc sức khỏe

About us

Số hóa hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe

Thách thức lớn nhất của các ngành và doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe như bệnh viện, phòng khám hay các doanh nghiệp làm đẹp là quản lý bệnh nhân, khách hàng, bác sĩ và nguồn lực cùng một lúc. 

Vì vậy, cần có phần mềm hoặc hệ thống có thể dễ dàng hợp lý hóa tất cả các hoạt động và chức năng kinh doanh y tế một cách hiệu quả. Điều này chỉ khả thi khi chọn được Giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất và triển khai nó đáp ứng nhu cầu thời gian thực, kết quả tối ưu với chi phí, thời gian và công sức tối thiểu

Tại MBW, chúng tôi cung cấp nền tảng chăm sóc sức khỏe Frappe Healthcare được số hóa để lập kế hoạch điều trị, đặt lịch hẹn, dòng tiền, dòng tiền ra, quản lý hàng tồn kho và nhiều nhiệm vụ khác. Tập trung tất cả dữ liệu với nhiều chi nhánh, nó mang lại mức độ chính xác cao trong các hoạt động khác nhau của Ngành chăm sóc sức khỏe.

Frappe Healthcare là gì?

Frappe Healthcare là giải pháp quản lý bệnh viện, phòng khám... mã nguồn mở hàng đầu thế giới của Frappe Technologies - doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu của Ấn Độ. Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn HL7 FHIR (Fast Health Interoperability Resources) - Tiêu chuẩn hệ thống hệ thống hóa dữ liệu chăm sóc sức khỏe & y tế của Hoa Kỳ, Frappe Healthcare hỗ trợ số hóa toàn bộ nghiệp vụ chuyên môn và nghiệp vụ quản lý của bệnh viện, phòng khám, trung tâm điều trị hay các cơ sở làm đẹp.

MBW là đối tác triển khai Frappe Healthcare chính thức và duy nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi được đào tạo vận hành bài bản giải pháp này cũng như truyền đạt các kinh nghiệm ứng dụng Frappe Healthcare vào các bệnh viện, phòng khám trên toàn thế giới.

Xem chứng nhận đối tác Frappe Healthcare

ERPNext Healthcare thay đổi cách vận hành của doanh nghiệp

Lên lịch hẹn

Cho phép đặt lịch hẹn cho bệnh nhân vào bất kỳ ngày nào và thông báo cho bệnh nhân qua Email hoặc SMS. Dễ dàng sắp xếp các cuộc hẹn cho từng bác sĩ. Hủy và sắp xếp lại các cuộc hẹn

Trạng thái cuộc hẹn: Đặt cuộc hẹn, Hủy cuộc hẹn hoặc Lên lịch lại cuộc hẹn

Thông báo tự động: Thông báo cho bệnh nhân qua SMS/Cuộc gọi/Email

Hồ sơ y tế điện tử

Thông tin cá nhân: Tên, Ngày sinh, Tuổi, Giới tính, Số liên lạc và Địa chỉ

Bệnh sử: Chẩn đoán, Yếu tố rủi ro, Dị ứng, Tư vấn, Điều trị và Kế hoạch chăm sóc sức khỏe

Thanh toán: Phí đăng ký, Hóa đơn y tế và Đăng ký

Phần quản trị: Đặt lịch hẹn trực tuyến, Tình trạng sẵn có của bác sĩ và Thời gian điều trị

Hồ sơ bác sĩ, y tá

Quản lý nhiều bác sĩ, y tá, v.v. và liên kết từng người với lịch sẵn sàng thăm khám bệnh nhân. Các hồ sơ này có thể liên kết với tài khoản Nhân sự trong phân hệ HR để thực hiện các hoạt động trong tổ chức như chấm công, tính lương, đơn từ…

Thông tin cá nhân: Tên, Ngày sinh, Tuổi, Giới tính, Số liên lạc và Địa chỉ

Chuyên môn: Chuyên khoa/Lĩnh vực y tế

Sẵn có: Lịch điều trị, Thời gian tư vấn, Lịch làm việc hàng tuần / hàng tháng, Phần nghỉ lễ

Quản lý phòng thí nghiệm

Quản lý hàng tồn kho: Máy, thiết bị, thành phần và nhu cầu vận hành xét nghiệm y tế

Hồ sơ xét nghiệm y tế: Xét nghiệm theo quy định, Lấy mẫu xét nghiệm, Lập báo cáo phòng thí nghiệm

Mã vạch: Xác định vị trí tất cả các vật dụng, thiết bị, nguyên liệu và máy móc trong phòng thí nghiệm

Thanh toán & Định giá

Lập hóa đơn cho bệnh nhân của bạn với định dạng in gọn gàng, có thể tùy chỉnh. Bạn cũng có thể tự động hóa các hoạt động hàng ngày như lập hóa đơn cho cuộc hẹn, gửi Email / SMS nhắc nhở đăng ký, đặt lịch hẹn và nhận kết quả. Việc tự động hóa những nhiệm vụ nhàm chán như vậy trong hệ thống như ERPNext giúp bạn có thời gian nhiều hơn để đầu tư vào công việc thực sự cần sự chú ý của bạn.

Lập danh sách cơ sở, trung tâm, phòng khám

Cho phép thiết lập các cơ sở, trung tâm, phòng khám thực tế trên hệ thống theo đơn vị dịch vụ và cho phép các bác sĩ lên lịch làm việc tại các đơn vị được chỉ định của họ.

Các cơ sở nội trú cũng có thể được tính phí dựa trên thời gian sử dụng của bệnh nhân.

Bạn cũng có thể liên kết các kho dược vật tư với các đơn vị này đó để giúp bạn theo dõi hàng tồn kho mọi lúc.

Quản lý tài sản

Mô-đun Tài sản trong ERPNext giúp bạn quản lý toàn bộ vòng đời của thiết bị và máy móc chăm sóc sức khỏe bằng cách sử dụng các cơ chế bảo trì , di chuyển, khấu hao, bán, mua và điều chỉnh giá trị tài sản.

Kế toán

ERPNext Healthcare hỗ trợ doanh nghiệp ghi lại các giao dịch, phân tích báo cáo tài chính. Bạn cũng có thể tự động hóa việc lập hóa đơn cuộc hẹn, quản lý kế toán đa tiền tệ và theo dõi doanh thu theo bộ phận y tế với sự trợ giúp của các trung tâm chi phí.

Quản lý nhà thuốc

Giúp doanh nghiệp thoát khỏi những vướng mắc khi quản lý hàng tồn kho và kho hàng của hiệu thuốc trên giấy, hay excel. Giảm thiểu các chi phí đáng kể về giấy, mực in... bằng cách sử dụng các tính năng như quản lý hàng có sẵn, hàng đã tiêu thụ, hàng đã mua.

Quét mã vạch giúp bạn theo dõi và tìm kiếm chính xác loại thuốc

Hệ thống thông tin sức khỏe mã nguồn mở có thể tùy chỉnh

Frappe Health là một giải pháp nguồn mở giúp quản lý tất cả các hoạt động của bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp trên 1 nền tảng duy nhất

Tư vấn Frappe Healthcare

Chúng tôi thực hiện khảo sát, phân tích để từ đó đưa ra lộ trình triển khai Frappe Healthcaret cho các doanh nghiệp của mình.

Tùy biến Frappe Healthcare

Chúng tôi thiết kế, tùy chỉnh và phát triển tính năng mới theo yêu cầu nhằm đáp ứng quy trình vận hành chuyên biệt của doanh nghiệp.

Triển khai Frappe Healthcare

Giúp người dùng làm chủ công nghệ & ứng dụng Frappe Healthcare vào hoạt động kinh doanh, vận hành & sản xuất một cách bài bản, hiệu quả.

Tích hợp Frappe Healthcare

Tự động hóa các quy trình bằng cách tùy chỉnh tích hợp Frappe Healthcare với các hệ thống CNTT khác như máy chuẩn đoán hình ảnh, đơn thuốc quốc gia...